Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu: BWIN
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 1,000,000-5,000,000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Khách hàng được phục vụ: Ferretería industrial frank SAC
Lorena Morales Reyes: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THÉP (PTY)
Giới thiệu
Giới thiệu về BWIN

 
Trung Quốc Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
 
CÔNG CỤ CHÍNH XÁC BWIN THÂM QUYẾN(SHENZHEN)CO.,LTD.(sau đây gọi là công ty BWIN) tọa lạc tại Khu công nghiệp Songgang-Thành phố Thâm Quyến - trung tâm sản xuất các sản phẩm cacbua vonfram lớn nhất châu Á.
 
Công ty BWIN có công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nghiên cứu và phát triển khoa học mạnh, dây chuyền sản xuất hạt dao có thể lập chỉ mục theo tiêu chuẩn hiện đại, dây chuyền sản xuất thanh công cụ tiện CNC, dây chuyền sản xuất máy nghiền cacbua tổng thể, dây chuyền sản xuất lớp phủ PVD và thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển tích hợp khoa học nghiên cứu và nghiên cứu ứng dụng.
 
 
Công ty BWIN chuyên cung cấp cho khách hàng các lớp phủ PVD và CVD có đánh dấu và phi tiêu chuẩn khác nhau, các công cụ cắt và tiện CNC có độ chính xác cao, tiện, phay, chia cắt, khoan, tạo rãnh và gia công ren có thể lập chỉ mục.và với nhiều loại vật liệu xử lý phù hợp để hoàn thiện, bán hoàn thiện và gia công thô rãnh phá phoi tương ứng.chuyên cung cấp giải pháp kỹ thuật cho phụ tùng ô tô, máy công cụ, khuôn mẫu.hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khác.Công ty cố gắng sản xuất các loại công cụ cắt khác nhau để đáp ứng nhu cầu đầy thách thức của khách hàng.
 
 
Công ty BWIN luôn tuân thủ lấy khách hàng làm trung tâm và hướng tới khách hàng, thúc đẩy mạnh mẽ đổi mới công nghệ, thúc đẩy mạnh mẽ đổi mới công nghệ, thực hiện đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường, tập trung chặt chẽ vào nhu cầu của khách hàng và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật.
 
Công ty BWIN tuân thủ nguyên tắc "liêm chính và đổi mới, cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi"Tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng là cam kết không ngừng của chúng tôi, Công ty BWIN chân thành mong được hợp tác với bạn!
Lịch sử

Lịch sử phát triển của BWIN


Trung Quốc Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

CÔNG CỤ BWIN Dịch vụ tốt nhất


 

Tư vấn miễn phí trước khi bán hàng / Đánh dấu mẫu miễn phí

 

BWIN TOOL cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

 

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn.Chúng tôi có thể cung cấp mẫu hạt dao cacbua và máy nghiền cuối miễn phí, nhưng khách hàng có thể chi trả phí vận chuyển.

 

7-10 ngày làm việc Giao hàng nhanh

 

Đơn đặt hàng của bạn là do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

 

Trung Quốc Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Gia Đình Ấm Áp Của BWIN


 

Trung Quốc Shenzhen Bwin Precision Tools Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

   

BWINcó công nghệ R&D hàng đầu trong ngành và đã tuyển dụng được những tài năng hàng đầu trong ngành để xây dựng một đội ngũ chất lượng cao tràn đầy sức trẻ, sức sống và đam mê;Làm việc vui vẻ, học tập vui vẻ và phát triển hạnh phúc là những giá trị cốt lõi trong công việc của chúng tôi.Chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp, bạn bè mà còn như những người thân trong gia đình sát cánh chiến đấu.Chào mừng bạn tham gia BWIN!

 

 

Để làm cho các thành viên trong nhóm nâng cao một cách có hệ thống và toàn diện hơn khả năng và chất lượng chuyên nghiệp của họ, chúng tôi sẽ đào tạo chuyên nghiệp thường xuyên.

 

 

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn mới nhất và kinh nghiệm ứng dụng sản phẩm phong phú.Theo nhu cầu thị trường ngày càng tăng, công ty thường tổ chức nhân sự ra ngoài tham gia các diễn đàn kỹ thuật, triển lãm sản phẩm và các cuộc họp khác trong các ngành liên quan, học hỏi kinh nghiệm tiên tiến của người khác, hiểu và nắm vững kiến ​​thức chuyên môn về công nghệ mới và quy trình mới, và thúc đẩy ứng dụng trong nhà máy, tạo nền tảng tốt để duy trì một đội ngũ chất lượng cao, bắt kịp thời đại và không ngừng đổi mới.